TIN TỨC

❤️CHÀO ĐÓN CÁC THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP GIA ĐÌNH PHƯỢNG HOÀNG ❤️

❤️Trước thềm vào năm học mới 2021 – 2022, Trường PT CLC Phượng Hoàng tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng gửi gắm con em của các bậc phụ huynh, lựa chọn nơi đây là môi trường giáo dục của các học sinh đầu cấp (lớp 1, 6, 10) và bổ sung vào các lớp hiện có.

❤️Cùng với việc mở rộng các lớp đầu cấp, năm nay Phượng Hoàng vui mừng tiếp tục gia tăng sĩ số của các lớp hiện có khi có thêm những học sinh mới nhập học. Số lượng học sinh tuyển sinh bổ sung vào các lớp năm nay là gần 60 học sinh.

❤️Không chỉ có vậy, được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bậc phụ huynh, Phượng Hoàng vinh dự trở thành “ngôi nhà thứ 2” của rất nhiều gia đình có từ 2 – 3 con cùng học tập tại đây. Bước vào năm học mới 2021 – 2022, sự tín nhiệm đó không ngừng tăng lên thể hiện ở con số ấn tượng là 100 cặp anh chị em ruột cùng theo học tại Nhà trường.

❤️Trước thềm năm học mới, chúc các em học sinh của Phượng Hoàng mạnh khỏe, học tập thật tốt, có thật nhiều bạn bè, thêm nhiều kiến thức để con tự tin hơn, sáng tạo và tỏa sáng. Nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Phượng Hoàng làm nơi gửi gắm con em!