TIN TỨC

BỘ MÔN STEM ROBOTICS: HAND – ON, MIND – ON


️🎯Tại Nghệ An, Trường phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng là một trong những ngôi trường tiên phong đưa bộ môn STEM Robotics vào khung chương trình dạy chính khóa và có phòng chức năng hiện đại riêng cho bộ môn này.


️🎯STEM là chương trình giáo dục hiện đại tích hợp các môn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán học (Mathematics). Và Robotics là phương pháp tối ưu nhất để giáo dục STEM phát triển, là con đường ngắn nhất để học sinh có thể tiếp cận nhanh nhất với Khoa học công nghệ.️

🎯Qua những dự án STEM nhà trường triển khai với giáo cụ học tập là bộ Kit LEGO và máy tính cài đặt phần mềm điều khiển Education WeDo 2.0 (Hoa Kỳ), việc lắp ghép và điều khiển những chú Robot ngộ nghĩnh giúp học sinh nuôi dưỡng niềm yêu thích khám phá khoa học công nghệ, vừa phát triển tư duy logic, năng lực sáng tạo, phản biện vừa tạo lập đức tính tập trung, kiên trì trong học tập; vừa phát huy tinh thần làm việc độc lập vừa trang bị kỹ năng phối hợp nhóm.


️🎯Đồng thời, trong buổi học, các thầy cô giáo tại Phượng Hoàng cũng sẽ nhìn nhận được nội lực và tiềm năng phát triển của từng học sinh, từ đó tư vấn, phối hợp cùng với phụ huynh hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập, rèn luyện thực hiện mục tiêu của mình.

️🎯Để được tư vấn chi tiết hơn về mục tiêu dạy học, chương trình và phương pháp giáo dục của Nhà trường, kính mời Quý phụ huynh inbox hoặc comment cho chúng tôi nhé!

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An
☎Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68
🖥Website: https://phuonghoangschool.com/
🖥Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng
📩Email: vpphuonghoang@gmail.com