ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG

CỘNG TRỪ CÓ NHỚ TRONG PHẠM VI 100

CỘNG TRỪ CÓ NHỚ TRONG PHẠM VI 100
🖥Kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh và quý vị cùng xem lại một tiết học Toán trực tuyến khối Tiểu học với chủ đề “Cộng trừ có nhớ trong phạm vi 100” cùng cô giáo Tú Phương vào tuần cuối năm học 2020-2021 vừa qua. Để khuyến khích các em học sinh phát huy khả năng tương tác, cô giáo đã soạn giáo án E-learning, thiết kế những bài giảng dạy học qua trò chơi (Game-based learning) như “Khám phá rừng xanh” – “Chiếc nón kỳ diệu” và các slides – trò chơi teamwork trên powerpoint cực kỳ sinh động.
🖥Quả thật trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19, học sinh Phượng Hoàng đã quen với nền nếp học trực tuyến và sự hào hứng xây dựng bài của các em đã khiến tiết học trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn.
——————-
🖥E-Learning là một hình thức giáo dục, học tập dựa trên sự kết nối của Internet. Giáo viên và học viên đều có thể tham gia học và đào tạo trên hệ thống E-learning trên máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Một trong những phương pháp E-learning phổ biến nhất là học tập qua trò chơi (game based learning), giáo viên sẽ ứng dụng các nguyên lý, thành tố trong thiết kế game vào bài giảng và chủ đề học sinh cần học tập với mục đích kích thích, khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp thiết kế bài giảng được khuyến khích và đẩy mạnh tại Phượng Hoàng.
====================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An
☎Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68
🖥Website: https://phuonghoangschool.com/
🖥Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng
📩Email: [email protected]