TIN TỨC

HỌC ONLINE TẠI PHƯỢNG HOÀNG

💁 Chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đến với chương trình học online trực tuyến trên phuonghoangschool.com của trường PT CLC Phượng Hoàng.

👩‍🏫 Một năm học đầy thách thức với những thay đổi bất ngờ sắp bắt đầu, và Phượng Hoàng tự hào là trường học tiên phong tại Nghệ An chủ động thích nghi với mọi tình hình. Bắt nhịp xu thế của thời đại, trường PTCLC Phượng Hoàng đã đầu tư thiết kế môi trường học tập online bài bản http://hoconline.phuonghoangschool.com/ để giáo viên và học sinh có thể truyền đạt thông tin, giao tiếp với nhau thông qua một platform đã được thiết kế sẵn mà không cần gặp mặt trực tiếp.Website được thiết kế và xây dựng độc_quyền bởi Phượng Hoàng, chắt lọc từ những chương trình giáo dục hàng đầu của Mỹ. Mỗi học sinh của Phượng Hoàng sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào trang web được thiết kế đơn giản và khoa học phù hợp với mọi lứa tuổi. Sau khi đăng nhập, học viên sẽ được vào lớp của mình, trong đó đã có sẵn những môn học mà học sinh cần phải học, và vào học.

🙋‍♂️ Không còn là những bài tập nhàm chán được gửi qua nhóm lớp zalo hay các công cụ khác. Website giống như một “trường học online” thực thụ, giáo viên có thể thiết kế bài dạy, bài tập; tạo nhóm học sinh, gửi email, bình luận, học bạ, …; học sinh được ôn lại bài cũ, tự sắp xếp lịch học, chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian. Sau khi học, học sinh có thể xem được kết quả ngay để biết thêm về điểm số cũng như lượng hóa được mức độ kiến thức và kỹ năng của mình.

🤝 Sự kết nối giữa giáo viên và học sinh không hề bị gián đoạn khi học sinh có thể chủ động đặt câu hỏi trong và ngoài tiết học. Vì vậy, quá trình học tập trở nên sinh động và phong phú hơn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động.- Đồng thời giáo viên tận dụng công nghệ quản lý được việc học của học sinh tốt hơn, tiết kiệm thời gian (quản lý học viên, chấm bài…), đánh giá kết quả và tiến độ học tập ngay trên website; có thể dễ dàng hiểu được nhu cầu của học sinh để có thể hoàn thiện chất lượng bài giảng. 😍