TIN TỨC

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2021-2022 – KHỐI 2

📚Xin chúc mừng bạn CAO GIA HÂN – học sinh lớp 2A1 trường PT CLC Phượng Hoàng đã “ẵm” huy chương Bạc tại Vòng thi Chung kết Quốc gia – Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2021-2022 – KHỐI 2.

📚TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) là kỳ thi được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.Chúc mừng Gia Hân đã có một kỳ chinh phục thử thách Toán học đầy bổ ích và gặt hái được thành công. Chúc Gia Hân nói riêng và các con học sinh Phượng Hoàng nói chung luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao tri thức, để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Phượng Hoàng trên đấu trường quốc gia, quốc tế.

———–

Với mục tiêu kiên trì theo đuổi phương pháp giáo dục tiên tiến, đón đầu và bắt kịp xu hướng giáo dục của thế giới để đào tạo ra những thế hệ học sinh toàn cầu: có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Phượng Hoàng luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh trong nước và quốc tế.

Dù năm học này các bạn học sinh hầu như phải học online tại nhà, nhưng qua các kỳ thi quốc tế, học sinh Phượng Hoàng đã khẳng định khả năng cạnh tranh vượt trội các bạn bè trong khu vực và trên thế giới.