TIN TỨC

MỖI GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN LÀ MỘT “GIỜ VUI”

Trong tuần cuối của năm học, Phượng Hoàng vẫn tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh các khối lớp (trừ khối 9) nhằm giúp hệ thống hóa, ôn tập các kiến thức đã học; giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự học; lên kế hoạch học tập và rèn luyện trong thời gian ở nhà.

Chỉ với chiếc điện thoại, ipad hay máy tính kết nối internet, dù ở bất kỳ đâu học sinh Phượng Hoàng cũng có thể hoàn toàn chủ động học tập theo thời khóa biểu Dạy học trực tuyến của Nhà trường. Để khuyến khích các em học sinh phát huy khả năng tương tác, trong tiết ôn tập Toán và tiếng Việt khối 2, cô giáo Ánh Dương đã soạn giáo án E-learning, thiết kế những bài giảng dạy học qua trò chơi (Game-based learning) trên hệ thống Quizziz và các slides – trò chơi teamwork trên powerpoint cực kỳ sinh động; từ đó mỗi tiết học trực tuyến trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

——————-

E-Learning là một hình thức giáo dục, học tập dựa trên sự kết nối của Internet. Giáo viên và học viên đều có thể tham gia học và đào tạo trên hệ thống E-learning trên máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Một trong những phương pháp E-learning phổ biến nhất là học tập qua trò chơi (game based learning), giáo viên sẽ ứng dụng các nguyên lý, thành tố trong thiết kế game vào bài giảng và chủ đề học sinh cần học tập với mục đích kích thích, khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp thiết kế bài giảng được khuyến khích và đẩy mạnh tại Phượng Hoàng.

====================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – số 18 Duy Tân, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68

Website: https://phuonghoangschool.com/

Fanpage: Trường Phổ thông Chất lượng cao Phượng Hoàng

Email: [email protected]