TIN TỨC

TRẢI NGHIỆM HÈ KHÁM PHÁ – PHOENIX DISCOVERY LỚP 2-3

Trường PTCLC Phượng Hoàng tổ chức: “Trải nghiệm hè – PHOENIX DISCOVERY”
Thời gian: 15 ngày/khóa, Khóa 1: từ 07/6 đến 25/6/2021 và Khóa 2: từ 28/6 đến 16/7/2021 (nội dung 2 khóa không trùng nhau)
Lứa tuổi: từ 8 đến 9 tuổi – dành cho học sinh trường PTCLC Phượng Hoàng
Hình thức: Trải nghiệm Online

TRẢI NGHIỆM HÈ KHÁM PHÁ “PHOENIX DISCOVERY”
KĨ NĂNG – THỂ LỰC – TIẾNG ANH – KIẾN THỨC

sẽ mang đến nhiều lợi ích cho học sinh:
– Trải nghiệm một chương trình mang tính giáo dục cao, mang lại những khoảng thời gian lí thú, bổ ích với những kiến thức thú vị, tiết kiệm thời gian di chuyển, dễ dàng tiếp cận ở mọi nơi.
– Tăng kỹ năng giao lưu và tương tác với thầy cô và bạn bè, có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập, làm việc nhóm, tham gia tranh tài qua các cuộc thi.
– Được làm quen những trò chơi và hoạt động tương tác trực tuyến, biết sử dụng các công cụ, trang web trên phục vụ cho việc học, khai thác lượng kiến thức khổng lồ một cách hợp lý.
– Cơ hội cải thiện tiếng Anh giao tiếp thông qua việc tương tác trực tiếp với giáo viên( có giáo viên nước ngoài) và bạn bè, tăng phản xạ nghe nói tiếng Anh.
– Tiếp thu được những kiến thức, kĩ năng sống và kĩ năng xã hội thông qua các dự án học tập, các hoạt động trải nghiệm online, trải nghiệm thực tế ảo.


Trường hợp được phép đi trải nghiệm ngoài nhà trường:

– Được tham quan trải nghiệm khám phá ngôi chùa Đại Tuệ nằm trên đỉnh cao nhất của dãy núi Đại Huệ với độ cao gần 500m so với mực nước biển, chùa tọa lạc trong một không gian non nước hữu tình, nay đang là một trong những chốn hành hương, một thắng cảnh bật nhất về văn hóa lịch sử của miền đất Bắc Trung Bộ.
– Cảm nhận được Nhà chùa là chốn từ bi, thân thiện với con người và thiên nhiên.
– Thắp sáng lòng biết ơn và biết cách thể hiện sự biết ơn
– Học cách trân trọng những giá trị sống và yêu quý môi trường thiên nhiên, giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.


ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRẠI HÈ KHÁM PHÁ PHƯỢNG HOÀNG “PHOENIX DISCOVERY”


– Học sinh được rèn luyện Tiếng Anh hàng ngày thông qua các dự án học tập nâng cao được phản xạ nghe nói tiếng Anh.
– Thông qua các hoạt động hàng ngày theo dự án học tập, học sinh được củng cố kiến thức các môn học và ứng dụng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.
– Hoạt động của các bộ môn Nghệ thuật, giáo dục thể chất(võ, chống đẩy, luyện tập với xà đơn tăng chiều cao, Zumba, Aerobic…) vừa rèn luyện thể lực vừa tạo hứng thú cho học sinh trên nền những bản nhạc vui nhộn ngay cả khi ở nhà.
– Học theo Dự án vì thế các con phải tự làm được các sản phẩm để báo cáo kết quả học tập mà không cần ngồi liên tục trước màn hình.
– Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì mỗi ngày con đều được Thầy, Cô quản lý, hướng dẫn, chăm sóc tận tình chu đáo để cùng bố mẹ thực hiện kế hoạch đã đề ra – hè mùa Covid .
– Sau mỗi buổi, tuần học, khóa học, cha mẹ học sinh sẽ nhận được lời nhắc thông qua email / zalo và những đánh giá, nhận xét về sự tiến bộ của con, từ đó thêm yên tâm và tin tưởng.
– Các con sẽ được tham gia hoạt động “trải nghiệm thực tế ảo” vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần với những nội dung và hình thức hấp dẫn, mới lạ:

Khám phá tri thức qua những trang sách sống động; được lang thang vào những khu bảo tàng lịch sử, văn hóa của nhiều dân tộc để thỏa mãn trí tò mò tìm hiểu thêm về quá khứ; được trải nghiệm cảm giác đắm mình vào thiên nhiên ở một khu rừng nguyên sinh nơi bảo tồn các động, thực vật quý hiếm, mang lại nguồn không gian xanh tuyệt đẹp; thám hiểm những hang động kỳ vĩ độc đáo bậc nhất như Hang Sơn Đoòng… Hay cảm giác đang được trải nghiệm ở bãi biển tuyệt đẹp của một đất nước xa xôi – nơi đó có biển xanh, bãi cát trắng trải dài, tiếng gió biển rì rào. …Không cần di chuyển, đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh Covid nhưng vẫn có được những trải nghiệm với những điểm đến một cách trọn vẹn cảm xúc “Du lịch ảo- cảm giác thật”.

THỜI GIAN VÀ NỘI DUNG SINH HOẠT HÀNG NGÀY

(DÀNH CHO LỚP 23 )

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
( Trường hợp được phép đi trải nghiệm ngoài nhà trường)


Địa điểm:
Chùa Đại Tuệ, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn
Phương tiện: Xe bus 45 chỗ cao cấp
Thời gian: 2 ngày 1 đêm

NgàyNội dung hoạt độngGhi chú
Ngày thứ nhất– Khởi hành từ Vinh (Trường PT CLC Phượng Hoàng) đến chùa Đại Tuệ – Dâng hương bái Phật – Tham quan trải nghiệm khám phá ngôi chùa Đại Tuệ (Ngôi Chùa đạt 5 kỷ lục VN: Có hồ nhân tạo lớn nhất; có hệ thống tượng hồng ngọc nhiều nhất; có hệ thống tượng bằng gỗ dâu nguyên khối nhiều nhất; có hệ thống câu đối bằng thư pháp thuần Việt nhiều nhất và nơi duy nhất ở VN thờ Phật bà Đại Tuệ).
– Ăn trưa, nghỉ trưa – Nghe giảng pháp về ‘Lòng biết ơn”( Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng ban VH trung ương GHPGVN, Phó HĐTS Hội Phật giáo VN tỉnh Nghệ An)
– Tham gia trò chơi trí tuệ
– Tắm gội, ăn tối, nghỉ ngơi – Viết nhật ký/Trò chuyện với người thân  
 
Ngày thứ 2– Tỉnh giấc để thực hành sự biết ơn
– Thể dục, ăn sáng
– Cùng các sư tăng dọn dẹp vệ sinh nơi cửa Phật
– Nghe giảng pháp về thực hành sự biết ơn – Dùng bữa trưa với sự biết ơn –  Nghỉ trưa
– Tham gia các trò chơi ngoài trời (Thầy Thích Minh Trí)
– Thực hành lòng biết ơn và nói lời tạm biệt “CHÀO MỪNG CÁC CON TRỞ VỀ NHÀ! HOME SWEET HOME!”
 

CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Học Online:  55.000(vnđ/ngày) x 15(ngày )= 825.000vnđ/đợt(Tám trăm hai lăm ngàn đồng).

Trải nghiệm tại Chùa Đại Tuệ: (2 ngày 1 đêm): 450.000vnđ (Bốn trăm năm mươi ngàn đồng)

 Giá trên đã bao gồm: Tiền xe( khứ hồi); tiền ăn uống; tiền cúng dường Tam Bảo; Ngủ tối miễn phí.

LIÊN HỆ:

Văn phòng Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – Số 18, Đường Duy Tân, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 02388.656.797 – 0888.18.38.68

Email: vpphuonghoangnghean@gmail.com

Website: https://phuonghoangschool.com

Fanpage: www.facebook.com/phothongphuonghoang