TIN TỨC

TUYỂN SINH TRẢI NGHIỆM HÈ TIẾNG ANH BÁN TRÚ “BETTER ME – TÔI TỐT HƠN” 2021

Mùa hè đang đến rất gần, các bậc cha mẹ chắc hẳn đang gấp rút tìm kiếm những hoạt động mới mẻ và hiệu quả dành cho con. Một mùa hè không chỉ đơn giản là để nghỉ ngơi thư giãn, để chuẩn bị sang năm học mới mà bên cạnh đó tận dụng dịp nghỉ hè để học hỏi thêm những điều lý thú, bổ ích phát triển bản thân.  

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

– Chương trình trải nghiệm hè Tiếng Anh bán trú “Better Me – Tôi Tốt Hơn” năm học 2020-2021 được thiết kế với mục tiêu mang đến cho các em học sinh một mùa hè bổ ích qua những bài học vừa học vừa chơi, giúp các em học sinh trau dồi tư duy, năng lực tiếng Anh khi được hòa mình trong môi trường Anh ngữ sinh động.

– Chương trình học bao gồm các bộ môn như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Toán học, Kỹ năng sống, Dự án nhóm, Hoạt động trải nghiệm sáng tạo… được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài giúp các em học sinh rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh, phát huy năng khiếu bản thân, tăng sự tự tin trước đám đông, trang bị những kiến thức đơn giản trong cuộc sống.

– Các em học sinh sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống thực tế, tăng cường khả năng giao tiếp, làm việc nhóm thông qua các hoạt động ngoại khóa diễn ra trong và ngoài khuôn viên trường.

II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Thời gian:

Khóa 1: Từ ngày 07/06/2021 đến 25/06/2021 (7h00-16h30 từ thứ 2 đến thứ 6).

Khóa 2: Từ ngày 28/06/2021 đến 16/07/2021 (7h00-16h30 từ thứ 2 đến thứ 6).

2. Đối tượng tham gia: học sinh từ 5-10 tuổi

(Chương trình mở rộng cho cả học sinh bên ngoài trường Phổ thông CLC Phượng Hoàng)

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khái quát chương trình

Chương trình học được chia thành ba nhóm môn gồm: Exploration – Khám phá; Life Skills – Kỹ năng sống và Group Projects – Dự án nhóm; kèm theo đó là các hoạt động trải nghiệm sáng tạo được xây dựng riêng để phát triển về trí tuệ và thể chất cho học sinh. Các nhóm môn học trên sẽ được giảng dạy thông qua các chủ đề và môn học cụ thể như sau:

1.1. Exploration – Khám phá

1.1.1. Knowledge base – Cơ sở kiến thức

Trong môn học này, học sinh sẽ được tiếp cận các kiến thức về Toán học, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Văn hóa thế giới thông qua các kiến thức được truyền tải trực tiếp và các thí nghiệm trên lớp.

– Toán học: Bao gồm chủ đề về hình học, tư duy với phép tính và toán học thực tiễn.

– Khoa học tự nhiên: Bao gồm các chủ đề về thực vật, vũ trụ, động vật và con người.

– Khoa học xã hội: Bao gồm các chủ đề về đạo đức con người, ngôn ngữ và địa lý Việt Nam.

– Văn hóa thế giới: Bao gồm các chủ đề liên quan đến văn hóa Châu Âu, văn hóa Mỹ Latin và văn hóa Châu Phi

1.1.2. Communication – Giao tiếp

Trong môn học này, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc, nói và giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các chủ đề trong cuộc sống thường ngày.

1.2. Life Skills – Kỹ năng sống

Học sinh sẽ được học các kỹ năng cần thiết để vận dụng trong cuộc sống thực tiễn, áp dụng trong ba môi trường mà học sinh tiếp cận nhiều nhất: ở nhà, ở trường và ở nơi công cộng.

1.3. Group Projects – Dự án nhóm

Môn học này nhằm rèn luyện và cải thiện kỹ năng làm việc nhóm của học sinh. Mỗi tuần học sinh sẽ có một chủ đề để cùng nhau thực hiện dưới sự hướng dẫn sát sao của giáo viên và học sinh sẽ báo cáo kết quả vào ngày cuối cùng của tuần.

1.4. Outdoor activities – Hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Các hoạt động trải nghiệm sáng tạo được thiết kế với mục đích tăng cường sự linh hoạt, phát huy tính hiếu động, tò mò, sáng tạo của học sinh, giúp cho các em không cảm thấy bị gò bó bởi các tiết học trong phạm vi lớp học, cũng như giúp các em luôn tràn đầy năng lượng, luôn tươi vui dù là đầu hay cuối ngày học.

1.4.1. Hoạt động tập thể chào buổi sáng

Các hoạt động chào buổi sáng bao gồm một số trò chơi đơn giản như trò đuổi bắt Tom và Jerry, tìm bạn, bóng rổ, đoạt ghế… nhằm mục đích khơi dậy sự hứng khởi, sự vui tươi, tâm thế sẵn sàng để đón nhận kiến thức học trong một ngày được hiệu quả nhất.

1.4.2. Hoạt động nhóm cuối ngày

 Thông qua các hoạt động nhóm cuối ngày như nhảy, các trò chơi dân gian, cuộc đua kỳ thú…, các em học sinh sẽ có cơ hội vừa chơi vừa học; vừa rèn luyện sức khỏe, trí óc, vừa ôn luyện những kiến thức đã học trong ngày. Hoạt động nhóm cuối ngày như là lời chào các em sau một ngày học tập năng suất và hiệu quả.

1.5. Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng diễn ra cả trong và ngoài khuôn viên trường giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái sau những giờ học trên lớp, tăng sự tương tác với thầy cô, bạn bè và củng cố lại bài học.

IV. KINH PHÍ

1. Kinh phí trọn gói: 4.500.000 đồng (bao gồm học phí, học liệu, hoạt động ngoại khóa và tiền ăn ba bữa: sáng, trưa và xế chiều)

2. Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 15/4/2021.

Link đăng ký lớp trải nghiệm:

https://bit.do/trainghiemhe2021

3. Quà tặng:

– Tặng 10% học phí cho những Phụ huynh đăng kí trước ngày 1/6/2021.

– Tặng 01 áo đồng phục.

LIÊN HỆ:

Văn phòng Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng – Số 18, Đường Duy Tân, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 02388.65.67.97 – 0888.18.38.68 – 0931.788.268
Email: vpphuonghoang@gmail.comphoenixenglishcentre@gmail.com
Website: phuonghoangschool.com
Fanpage: www.facebook.com/phothongphuonghoang