CHƯƠNG TRÌNH E-LEARNING

CHƯƠNG TRÌNH E-LEARNING (PHẦN I)

Đường link chi tiết:https://phuonghoangschool.com/…/chuong-trinh-e-learning/

Phượng Hoàng trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh một số games học tập vừa được các thầy cô Nhà trường thiết kế/biên soạn ứng dụng phần mềm Stotyline 3 – giúp các học sinh ôn luyện trong thời gian nghỉ Hè.

𝑻𝒓𝒐̀ 𝒄𝒉𝒐̛𝒊 𝑻𝒐𝒂́𝒏 𝒉𝒐̣𝒄 – 𝑪𝒐̂ 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑻𝒖́ 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈

https://phuonghoangschool.com/…/tro…/story_html5.html

Game được thiết kế phù hợp cho các bạn lớp 2-3 để vừa học, vừa ôn tập và vừa tự kiểm tra kiến thức Toán của bản thân dựa trên các câu hỏi với nhiều hình thức khác nhau.

𝑨𝒏𝒕𝒊 𝑪𝒐𝒗𝒊𝒅 – 𝑪𝒐̂ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑻𝒉𝒖 𝑯𝒊𝒆̂̀𝒏

https://phuonghoangschool.com/…/anti…/story_html5.html\

Game được thiết kế với các câu hỏi tiếng Anh trên nhiều dạng khác nhau, vừa giúp học sinh ôn tập kỹ năng tiếng Anh, vừa kết hợp tuyên truyền về cách phòng chống Covid hiệu quả bằng cách sử dụng nhân vật hoạt hình một cách linh hoạt.️

𝑫𝒊𝒆̂𝒎 𝑯𝒐́𝒂 𝒗𝒖𝒊 𝒏𝒉𝒐̣̂𝒏 – 𝑪𝒐̂ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒂̉𝒐 𝑳𝒊𝒏𝒉️

https://phuonghoangschool.com/…/diem…/story_html5.html

Game được thiết kế theo hình thức sử dụng các que diêm để ẩn/hiện làm sao cho trở thành đáp án chính xác. Đây là một hình thức ôn tập vui vẻ dành cho học sinh với một dạng bài tập thú vị.️

𝑷𝒍𝒂𝒏𝒕𝒔. 𝒗𝒔 𝒁𝒐𝒎𝒃𝒊𝒆𝒔 – 𝑪𝒐̂ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒂̂𝒖️

https://phuonghoangschool.com/…/plants…/story_html5.html

Game được thiết kế phỏng theo một trong những tựa game huyền thoại Plants. vs Zombies bao gồm các câu hỏi tiếng Anh với các dạng câu hỏi khác nhau và đặc biệt là màn chiến đấu với zombies để bảo vệ ngôi nhà. Game được thiết kế rất công phu và chỉn chu về cả mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Phù hợp cho học sinh vừa ôn tập kiến thức vừa có thể vui chơi giải trí.

𝑩𝒂̀𝒊 𝒈𝒊𝒂̉𝒏𝒈 𝑾𝒉𝒆𝒏’𝒔 𝑪𝒉𝒊𝒍𝒅𝒓𝒆𝒏’𝒔 𝒅𝒂𝒚𝒔? – 𝑪𝒐̂ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑴𝒆̂́𝒏https://phuonghoangschool.com/…/when-s…/story_html5.htmlBài giảng này gồm các kiến thức về các ngày trong năm, được thiết kế cho học sinh lớp 4 kết hợp với các câu hỏi đa dạng với âm thanh sống động, phù hợp cho việc tự học của các bạn tiểu học ở nhà.Cùng rất nhiều trò chơi khác sẽ được giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh.

————-

Chương trình học của Phượng Hoàng được xây dựng bám sát khung chương trình theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời xây dựng chương trình bổ trợ nâng cao một số môn học như Toán tiếng Anh, Stem, ICT và lập trình; văn hóa đọc,… Thêm vào đó, các giáo viên nhà trường cũng sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy thú vị và hấp dẫn để khơi dậy sự hứng thú trong học tập cho học sinh -giúp học sinh thu nạp kiến thức một cách chủ động, hiệu quả.